Các trò chơi giải trí hấp dẫn ở đảo Cô Tô

Không chỉ có các địa điểm tham quan thú vị, đến Cô Tô bạn còn được tham gia các trò chơi vui nhộn mang lại nhiều cảm xúc.

Tham khảo: Các địa điểm tham quan tại Cô Tô.

Trong vòng vài năm trở lại đây, các dịch vụ du lịch tại Cô Tô đã chuyển mình mới lạ và đầy khởi sắc với những ý tưởng mới mẻ trong đầu tư phát triển dịch vụ giải trí. Đến Cô Tô hè này du khách sẽ bị mê hoặc bởi rất nhiều các trò chơi giải trí mới mẻ.

Các trò chơi cảm giác mạnh

Tổ hợp khu vui chơi dưới nước tại Cô Tô
Tổ hợp khu vui chơi dưới nước tại Cô Tô

Các trò chơi gay cấn và hồi hộp như chinh phục núi băng, vượt chướng ngại vật: xích đu, cầu trượt, nhảy cao… sẽ khiến chuyến du lịch của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Những trò chơi tưởng chừng đơn giản, nhưng phải là những người có sức dẻo dai, có kỹ năng, khéo léo mới có thể vượt qua tất cả các thử thách trong khu tổ hợp các trò chơi bơm hơi.

Ở mỗi trò chơi trong tổ hợp khu vui chơi này du khách tham gia đều cảm nhận được sự thú vị, vui vẻ và cả sự phấn khích.

Lướt thuyền chuối ở Cô Tô Con

Lướt thuyền chuối
Lướt thuyền chuối

Đây là trò chơi thể thao trên biển cảm giác mạnh với một chiếc phao 5 – 7 chỗ được gọi là phao vui nhộn (phao chuối). Du khách mặc áo phao rồi ngồi lên thuyền phao chuối gắn với canô máy bằng một sợi dây cáp chắc chắn. Canô sẽ kéo thuyền đi với tốc độ cao từ 50 đến 80 km/giờ trong sự hò reo phấn khích của những người ngồi trên thuyền.

Phiêu với dù lượn trên biển ở Đảo Cô Tô Con

Dù lượn biển
Dù lượn biển

Dịch vụ dù lượn cũng mới được đưa vào hoạt động trong tháng 4/2015, đem đến cho khách du lịch những trải nghiệm mạo hiểm và thích thú.

Xem thêm: Đi du lịch Cô Tô nhớ ghé thăm đảo Cô Tô Con.

Dịch vụ dù lượn trên biển cũng mới được đưa vào hoạt động trong tháng 4/2015 tại đảo Cô Tô Con. Trò chơi này đem đến cho du khách những trải nghiệm mạo hiểm và thích thú. Cảm giác như là được chạm tới bầu trời và ngắm cảnh biển nước Cô Tô từ trên cao, bay cùng với nắng, với gió. Chỉ nhìn thôi là người ta đã rất tò mò và háo hức được tham gia.

Chèo thuyền Kayak cùng đồng đội vượt sóng biển

Chèo thuyền Kayak
Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền Kayak là một trò chơi khá mới lạ tại Cô Tô, mang đến cho người tham gia sự hứng thú ngay từ chính tính chất mạo hiểm, thú vị của nó. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng xử lý tình huống khi điều khiển con thuyền Kayak trên dòng sông mênh mông, phẳng lặng và được nâng cao tính kiên trì, sự dũng cảm đối đầu với mọi thử thách khi tham gia trò chơi này.

Chắc chắn rằng các trò chơi lý thú tại đảo Cô Tô sẽ cho các bạn một chuyến du lịch thật trọn vẹn, đáng nhớ.

 Có thể bạn quan tâm: Các điểm du lịch nổi tiếng khác.