Du lịch Hạ Long và những điều không thể bỏ lỡ

Hạ Long, một điểm dừng chân ngày càng thu hút đông đảo hàng ngàn lượt khách du lịch mỗi năm. Nơi đây không chỉ dành được sự ưu ái của thiên nhiên qua vẻ đẹp lung linh tráng lệ bởi vô vàn những hang động, khối núi đá vôi từ rất lâu đời. Cùng với đó là làn nước vô cùng trong xanh dễ chịu nơi du khách có thể thỏa sức nô đùa trong các bãi biển. Và đặc biệt, nếu có dịp đến với Hạ Long, du khách đừng bỏ lỡ những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời sau.

1. Chèo thuyền Kayak

Chèo thuyền Kayak mang đến cho du khách những cảm nhận mới lạ về Hạ Long
Chèo thuyền Kayak mang đến cho du khách những cảm nhận mới lạ về Hạ Long

Chèo thuyền Kayak là hoạt động khám phá vịnh Hạ Long khiến biết bao du khách vô cùng thích thú. Sẽ thật là thiếu xót cho hành trình khám phá Hạ Long, du khách chưa trải nghiệm hoạt động chèo thuyền Kayak này. Chèo thuyền Kayak đưa du khách đến với một tầm nhìn mới, đó là một Hạ Long vô cùng hùng vĩ. Ngồi trên thuyền nhâm nhi những miếng hoa quả, một chút đồ ăn vặt trước khung cảnh thiên nhiên vô cùng bao la và rộng lớn đó chắc chắn để lại cho du khách những kỷ niệm khó quên.

2. Khám phá vịnh Hạ Long trên du thuyền

Theo kinh nghiệm du lịch Hạ Long, khám phá vịnh Hạ Long trên du thuyền là một trong những điều du khách không thể bỏ lỡ trong hành trình khám phá nơi đây.

Khám phá Hạ Long trên du thuyền
Khám phá Hạ Long trên du thuyền

Theo chiều dòng nước, ngồi trên những chiếc thuyền mang phong thái hòa quyện giữa sự cổ kính và hiện đại đem đến cho du khách những trải nghiệm hết sức mới lạ. Ngồi trên thuyền du khách có thể mở mang tầm nhìn vô cùng rộng lớn giữa không gian bao la của biển khơi. Một vẻ đẹp hiện hữu của một bức tranh phong thủy hữu tình. Quả thật, ngắm nhìn sự bao la của biển khơi, tận hưởng những giây phút thoải mái và dệ chịu. Cùng với đó là hòa mình trong hơi thở mát lành của biển khơi, thưởng thức những món ăn hải sản ngon tuyệt vời thì thực sự là tuyệt vời.

3. Ngủ đêm trên vịnh Hạ Long

Ngủ đêm trên vịnh, thật sự không còn là điều gì quá xa lạ đối với du khách đã từng đến với Hạ Long và trải nghiệm hoạt động này. Ban ngày, Hạ Long đẹp là thế, bao la rộng lớn là thế thì thật sự đến với buổi đêm Hạ Long đẹp theo một cách rất riêng. Đó là không gian mênh mông, rộng lớn hòa quyện trong cảnh sắc bình yên, sự tĩnh lặng của một Hạ Long khi màn đêm buông xuống.

Ngủ đêm trên Hạ Long, tận hưởng không gian yên bình tĩnh lặng nơi đây
Ngủ đêm trên Hạ Long, tận hưởng không gian yên bình tĩnh lặng nơi đây

Và chắc chắn cho đến thời khắc  hoàng hôn hay bình minh thực sự đó sẽ là những giây phút chiều lòng bạn. Hãy đến với Hạ Long, trải nghiệm một lần ngủ đêm trên vinh mà bạn không cần phải ngủ tại khách sạn hay nhà nghỉ để hành trình khám phá nơi đây trọn vẹn hơn.